Ngày hội tư vấn tuyển sinh du học Mỹ mùa xuân 2017

Thảo luận trong 'Tin mới' bắt đầu bởi hiepvo99, Thg 2 22, 2017.

 1. hiepvo99

  hiepvo99 New Member

  Với quy mô hơn 50 trường học đến từ khắp nước Mỹ, ngày hội mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu học tập của học sinh và sinh viên Việt Nam.

  "Ngày hội tư vấn tuyển sinh du học Mỹ mùa xuân 2017" do Access American Education tổ chức sẽ diễn ra tại TP HCM lúc 15-18h30 ngày thứ bảy 25/2, khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1. Tại Hà Nội, sự kiện diễn ra lúc 9-12h ngày chủ nhật 26/2 tại khách sạn Hilton Opera, 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

  Những đơn vị tham gia ngày hội tư vấn du học là các trường trung học, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học đến từ khắp nước Mỹ. Hệ thống trường trung học có Bridgeport International Academy, Ben Lippen School, ISES – hệ thống đối tác của hơn 70 trường Trung học trên khắp nước Mỹ.

  Ngoài ra, đại diện tư vấn từ Access American Education sẽ giúp học sinh có nguyện vọng du học trung học tìm hiểu và đưa ra lựa chọn ngôi trường phù hợp trong hệ thống hơn 100 trường Trung học đối tác của Educatious Group.

  [​IMG]
  Nước Mỹ luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 trong kế hoạch du học của học sinh, sinh viên Việt Nam.

  Được xem như bậc giáo dục đại cương của hệ thống đại học, hệ thống cao đẳng cộng đồng mang đến lựa chọn du học tiết kiệm cho học sinh cùng môi trường học cởi mở, thân thiện. Sự kiện có sự tham gia của đại diện các trường nổi tiếng như Lane Community College, Delaware County Community College, Fulton Montgomery Community College, College of Southern Nevada và hệ thống American Honors với chương trình học danh dự chắp cánh cho du học sinh muốn chuyển tiếp lên các trường học đại học hàng đầu nước Mỹ.

  [​IMG]
  Ngày hội tư vấn du học Mỹ là cơ hội cho học sinh được trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với đại diện tuyển sinh quốc tế từ các trường học Mỹ.

  Nhóm đại học tham dự chương trình có các trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục như Temple University, American University, Oregon State University, University of Cincinnati, University at Albany, SUNY Buffalo State…. Học sinh có thể tham khảo danh sách đầy đủ các trường tham dự tại đây.

  Đối với bậc sau đại học, người tham dự có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Hult International Business School, cơ sở đào tạo thường xuyên góp mặt trong danh sách 50 trường đào tạo MBA tốt nhất thế giới. Bên cạnh đó là các thông tin hữu ích từ các đơn vị giáo dục sau đại học khác như Fox School of Business (Temple University) và Kogod School of Business (American University). Hầu hết các trường đại học khác tham dự ngày hội đều đào tạo bậc sau đại học trong nhiều ngành khác nhau.

  "Ngày hội tư vấn tuyền sinh du học Mỹ mùa xuân 2017" cũng mang đến những cơ hội săn học bổng giá trị. Hầu hết các trường tham gia đều dành những suất học bổng 2.000-25.000 đôla Mỹ (tương đương 90% học phí) cho các bạn học sinh nộp hồ sơ nhập học ngay tại triển lãm.

  Khi đến tham gia chương trình, học sinh có thể mang theo bảng điểm học tập, chứng chỉ tiếng anh, SAT, ACT… để đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường có thể xét học bổng trực tiếp tại sự kiện.

  [​IMG]
  Tại sự kiện ở TP HCM, người tham gia có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp về visa du học Mỹ qua phần trình bày của đại diện đến từ Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM.

  Đơn vị tổ chức Access American Education cũng dành những ưu đãi đặc biệt cho các hồ sơ nhập học tại ngày hội như:

  - Miễn phí toàn bộ gói dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học Mỹ.

  - Học sinh nộp hồ sơ vào chương trình American Honors được miễn phí luyện phỏng vấn Visa.

  - Chương trình rút thăm trúng thưởng các phần quà giá trị như vé may đi Mỹ của American Airlines, ổ cứng di động, tablet…

  Chương trình mở cửa tự do. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự tại đây.

  Liên hệ Access American Education Việt Nam:

  Địa chỉ: lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 38 274 243. Hotline: 0919 164 243.

  Website:aaevietnam.com.
  Facebook:Access American Education.

  (Nguồn: AAE)

  Theo: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-d...yen-sinh-du-hoc-my-mua-xuan-2017-3543993.html
   
  JimmyLe, kol82, the_mask and 10 others like this.

Chia sẻ trang này