Kinh nghiệm mua vé máy bay đi úc du lịch nhiều lần

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi yuyu11, Thg 7 28, 2017.

 1. yuyu11

  yuyu11 New Member

  Em đang làm hồ sơ để đi định cư bên Úc với chồng con, em nộp hồ sơ từ tháng trước, em đã khám sức khỏe đầy đủ và đang chờ quyết định của đại sứ quán.

  Trong lúc chờ đợi hồ sơ định cư, em đã nộp visa đi du lịch Úc và còn được nhận 1 năm ra vào nhiều lần đó

  Giờ mình đang chuẩn bị mua vé may bay di úc với chồng thì vướng mắc một chút xíu. Em định chỉ mua vé máy bay một chiều đi. Đến khi nào có giấy tờ định cư thì em mua vé để bay ra khỏi Úc, rồi nhập cảnh lại bằng visa Định Cư.

  Bạn nào biết tthi tư vấn giùm mình nhé
   
  Last edited by a moderator: Thg 11 21, 2017
 2. TanPhat

  TanPhat New Member

  lúc bạn nhập cảnh ở sân bay mà bạn ko có vé máy bay khứ hồi là bị out đấy . :(:(
   
 3. Snow999

  Snow999 New Member

  Cái này mình nghĩ bạn nên check với hãng máy bay hoặc công ty du lịch là tốt nhất.
  Chiều về từ Uc bạn nên mua vé máy bay mở, ngày về dự định có thể thay đổi chứ không phải cố định ngày về như đi du lịch. Thường hãng các hangk có nhiều hạng ghế, bạn hỏi xem có hạng đổi ngày không.
   
 4. Hn_sunday

  Hn_sunday New Member

  Trên visa nhập cảnh của bạn có quy định mà, bạn vào check cái đó bạn nhé. Visa multiple entry visa du lich thường người ta chỉ cho bạn ở tối đa 3 tháng mỗi lần đi du lịch. Nếu bạn đi đi về về thì về rồi đợi 1 tháng sau hãy sang lại Uc nhé.
   
 5. uyenou96

  uyenou96 New Member

  Du lịch ở đâu cũng cần vé khứ hồi à thớt, tháng sau t sang Thái mà lấy lại vé của 1 bạn trên forum nên có mỗi chiều đi thôi
   
 6. bento_ho

  bento_ho New Member

  không được đâu bạn ơi, không biết đến giờ bạn đã xin được visa chưa nhưng mình vẫn nhắn để trả lời hết cmt của các bạn , đi RA KHỎI ĐỊA PHẬN quốc gia mình sinh sống là PHẢI MUA VÉ KHỨ HỒI nhé, kể cả đi du học ngắn hạn 3 tháng 6 tháng
   

Chia sẻ trang này